NordicFuzzCon

Jæja www.nordicfuzzcon.org er komin í gagnið 😀 salan opnar 21 júlí og gott að panta um leið og það opnar því það seldist upp í fyrra fysta daginn, En núna erum við á stærra hóteli þannig það gæti verið möguleiki að bóka eitthvað seinna en betra að gera þetta sem fyrst!. Ég og Harry munum fara daginn fyrr og heim daginn eftir conið og það kostar eitthvað smá meira. En það sem ég hef reiknað út er sirka 60þús á mann fyrir tvær auka nætur og allt það. Það væri líka sniðugt að fara sem hópur þannig það væri gott að vita hverjir ætla með okkur :3 og já það er hægt að borga í pörtum þannig þarf ekki að borga allt strax og svo má bíða í nokkra daga held að það séu 7 dagar þangað til að þú þarf að borga. En þeir sem sjá um Conið þar að segja Trax og Neweinstein eru mjög almenilegir og alveg til í að hjálpa við að útskýra hluti og svona þannig ekki hika við að tala við þá ef það er vandamál með að borga eða villa í bókununi þannig þetta allt reddast :3 og munið þetta er 18+

Posted in Fréttir